Ung thư vú là gì? ung thư vú có chữa được không?

Ung thư vú là gì? ung thư vú có chữa được không?

Ung thư vú là căn bệnh khi các tế bào trong vú có dấu hiệu tổn thương, mất kiểm soát. Các tế bào này có thể xuất hiện ở nhiều bộ phận khác nhau nhưng thông thường, chúng được bắt nguồn từ ống dẫn sữa hoặc các tiểu thuỳ của vú. Khi chúng xâm nhập, phát triển vào các mô khác trong cơ thể sẽ tạo thành khối u và có thể dễ dàng nhìn, cảm nhận hoặc sờ nắn.

Hiện nay, các nhà nghiên cứu chưa xác định được nguyên nhân chính xác gây ra ung thư vú, tuy nhiên gen di truyền được xem là một trong những lý do phổ biến nhất dẫn đến bệnh. Ung thư vú phổ biến ở phụ nữ, chúng được chia thành 4 giai đoạn chính gồm:

  • Ung thư vú chớm phát
  • Ung thư vú biểu mô ống dẫn tại chỗ (DCIS)
  • Ung thư vú biểu mô tiểu thuỳ tại chỗ (LCIS)
  • Ung thư vú thứ phát

Tuỳ thuộc vào loại ung thư, tốc độ tăng tưởng, tuổi tác, sức khỏe tổng quan mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với bạn.

Ung thư vú chữa khỏi được không?

Ở giai đoạn 1, các tế bào ung thư vú có kích thước nhỏ (dưới 2cm), chưa lan sang các bộ phận khác nên tỉ lệ người mắc ung thư vú chữa khỏi được hoàn toàn ở giai đoạn này là 80%. Ở giai đoạn 2, tỉ lệ chữa khỏi giảm xuống còn 60% bởi các khối u đã xâm nhập đến hạch bạch huyết và gây ra một số triệu chứng rõ rệt. Đến giai đoạn 3 và giai đoạn 4, khối u di căn ra bên ngoài vách ngực đến các bộ phận khác trong cơ thể, vì vậy tỉ lệ sống sót lúc này của bệnh nhân rất thấp, chỉ dưới 40%. Các phương pháp điều trị hiện giờ chỉ nhằm hạn chế tình trạng phát bệnh, giảm bớt sự đau đớn và kéo dài thêm tuổi thọ cho người bệnh.

Phức hệ Nano XFGC trong sản phẩm Genk có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu

Kế thừa các thành tựu khoa học trên Thế giới, các nhà khoa học thuộc Viện Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã cho ra đời phức hệ Nano XFGC với công thức ưu việt từ các thảo dược quý: Fucoidan sulfate hóa cao chiết xuất từ rong nâu, tam thất, xáo tam phân và nghệ vàng. Tất cả những thảo dược này đều có tính an toàn cao, không tác dụng phụ, sử dụng được cho cả người già và trẻ em.

Phức hệ Nano Extra XFGC được chứng minh là có 4 tác dụng chính:

  • Giảm nguy cơ mắc ung bướu, ức chế sự hình thành khối u
  • Kích hoạt quá trình tự sát của tế bào ung bướu, ngăn cản sự phát triển của khối u, ức chế quá trình tạo mạch máu mới xung quanh khối u
  • Ức chế quá trình xâm lấn và di căn
  • Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật, giảm tình trạng mệt mỏi do hóa xạ trị, giúp bệnh nhân hóa xạ trị ăn uống bình thường trở lại, phục hồi thể trạng sau quá trình hóa xạ trị
  • Giúp giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng và các nguy cơ mắc bệnh tim, mạch.

Phức hệ NANO EXTRA XFGC được chuyển giao từ đề tài “Nghiên cứu quy trình điều chế hệ hoạt chất nano từ Fucoidan, Curcumin, chất chiết của Xáo tam phân và Tam thất” của Viện Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nha Trang thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, nằm trong chương trình nghiên cứu công nghệ TRỌNG ĐIỂM QUỐC GIA đến năm 2020

Xem thêm về sản phẩm Genk

Trả lời

Close Menu