Loại quả giúp phòng ung thư vú

Loại quả giúp phòng ung thư vú

Rất nhiều chị em phụ nữ biết hoa quả có thể làm đẹp, dưỡng nhan, giảm béo, nhưng lại không biết rằng ăn hoa quả cũng có thể giúp chị em phòng chống được bệnh ung thư vú.
Cam ngọt

Họ nhà Cam như quýt, bưởi, cam, chanh, quất đều chứa hàm lượng Vitamin C phong phú, có thể phòng ngừa việc sinh ra chất N-nitrosamine trong cơ thể, thích hợp dùng cho những người mắc các bệnh ung thư dạ dày, ung thư tuyến vú, u phổi.
Xoài

Nữ giới ăn nhiều xoài có tác dụng phòng chống Ung thư vú. Theo nghiên cứu phát hiện, chu kỳ phân hoá tế bào nhờ polyphenol mà bị phá vỡ, khả năng này chính là cơ chế để giúp Xoài có khả năng phòng chống hoặc ức chế tế bào ung thư.
Kiwi

là một loại quả quý trong các loại quả, hàm lượng Vitamin C cao gấp 4-12 lần so với cam, gấp 3 lần táo, gấp 60 lần nho. Theo nghiên cứu cho thấy, các chất dinh dưỡng có trong kiwi có thể làm trở ngại, gián đoạn việc hình thành N-nitrosamine trong cơ thể, từ đó có tác dụng chống ung thư, kháng ung thư rất tốt, là một loại quả tuyệt vời cho việc phòng chống ung thư vú của chị em phụ nữ.

Trả lời

Close Menu